Kính gửi:     Quý vị Người góp vốn

Căn cứ thỏa thuận tại Điểm c Khoản 5 và Khoản 7 Điều 4 Hợp đồng hợp tác góp vốn thực hiện dự án, đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật và phân chia nền đất, Dự án Khu nhà ở Cán bộ - Giảng viên ĐHQG-HCM, tại phường Phú Hữu, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh (Dự án 245); Căn cứ Điều 7 Hợp đồng và Phụ lục 01 của Hợp đồng nêu trên Ban Quản lý Dự án 245 trân trọng thông báo đến Quý vị Người góp vốn BQLDA 245 sẽ tạm hoãn thu tiền đợt 3 và các đợt tiếp theo.

Các lý do BQLDA 245 tạm hoãn thu tiền là:

  1. Ban Quản lý Dự án 245 cần thêm thời gian cho công tác rà soát và quyết toán đối với những trường hợp người góp vốn đã ký lại Hợp đồng, nhưng chưa hoàn thành đóng tiền Đợt 1 và Đợt 2 theo thỏa thuận;
  2. Ban Quản lý Dự án 245 đang triển khai công tác kiểm toán độc lập đối với hạng mục hệ thống giao thông thoát nước mưa, thoát nước thải đường H và đường F của Dự án, đảm bảo theo đúng nội dung ghi nhận tại Tiểu mục 3, Mục I.1, Điều 1 Phụ lục của Hợp đồng.

Thời gian tiếp tục thu tiền đợt 3 và các đợt tiếp theo Ban Quản lý Dự án 245 sẽ thông báo chính thức đến Quý vị Người góp vốn trong thời gian sớm nhất.

Đối với Quý vị Người góp vốn đã thực hiện việc nộp tiền đợt 3 hoặc các đợt tiếp theo sau đó (nếu có), chúng tôi vẫn ghi nhận vào sổ theo dõi quá trình nộp tiền.

Chúng tôi rất mong nhận được sự đồng tình và hỗ trợ từ quý vị, nhằm mục tiêu chung hoàn thành Dự án một cách thuận lợi.

Quý vị Người góp vốn vui lòng liên lạc với VP Ban QLDA 245 theo số (08)3724.4414 để biết thêm chi tiết..

Trân trọng./.

  Download thông báo tại đây

BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN 245

Địa chỉ: P206A, Khu Công Nghệ Phần mềm,khu phố 6 phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM 

Bản quyền của BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN